Tỏi đèn lồng 50 Lam Huế Ngũ sắc Hoa tự cẩm Bát Tiên

Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: SP12073144324
Bộ sưu tập: Tỏi
Loại: Vật phẩm phong thủy

Tỏi đèn lồng 50 Lam Huế Ngũ sắc Hoa tự cẩm Bát Tiên có chiều cao: 50cm, đường kính thân: 38cm, đường kính miệng: 19cm, đường kính đáy: 21cm. Sản phẩm được nghệ nhân Phạm Duy Cương cùng các cộng sự chế tác thủ công hoàn toàn và được nung ở nhiệt độ khoảng 1300 độ C tạo độ bền cho sản phẩm và tính an toàn cho người sử dụng.

1. Hình dáng Bình tỏi men lam Bát Tràng

Bình tỏi phong thủy là một loại bình hút tài lộc có hình dáng giống như củ tỏi. Với chiếc miệng loe rộng, cổ thon nhỏ lại và cái bụng phình to giúp chiêu tài, đón lộc. Ngoài ra, hình ảnh hoa văn trên bình còn mang nhiều ý nghĩa riêng biệt khác nhau. Bình sứ dáng củ tỏi không chỉ là chiếc bình trang trí độc đáo mà còn có tác dụng lớn trong phong thủy được rất nhiều người quan tâm. Ngoài ra, hình ảnh hoa văn trên bình còn mang nhiều ý nghĩa riêng biệt khác nhau. Với những công dụng mà chiếc bình tỏi mang lại sẽ giúp cho công danh và tiền tài của gia đình phát triển đi lên. Vì thế, sử dụng cho mình một chiếc bình này đang là lựa chọn của nhiều gia đình. Từng họa tiết trên tỏi như ý được cẩn họa bằng tất cả tâm huyết và niềm tự hào của một người nghệ nhân mang ý nghĩa riêng biệt tùy thuộc vào mong muốn của gia chủ đem tới cho không gian thờ tự của gia đình mình.

2. Kích thước và thông số kỹ thuật sản phẩm

Tỏi đèn lồng 50 Lam Huế Ngũ sắc Hoa tự cẩm Bát Tiên có chiều cao: 50cm, đường kính thân: 38cm, đường kính miệng: 19cm, đường kính đáy: 21cm. Sản phẩm được nghệ nhân Phạm Duy Cương cùng các cộng sự chế tác thủ công hoàn toàn và được nung ở nhiệt độ khoảng 1300 độ C tạo độ bền cho sản phẩm và tính an toàn cho người sử dụng.

3. Tỏi đèn lồng 50 Lam Huế Ngũ sắc Hoa tự cẩm Bát Tiên mang ý nghĩa như thế nào?

Bát tiên là hình ảnh tám vị tiên ở tám động của núi Bồng Lai trên đảo Bồng Lai. Mỗi người trong số họ có đều có một kỳ tài riêng, quy tụ lại trong bộ Bát tiên với những lợi ích phong thủy vô cùng to lớn. Bát tiên tọa sơn là hình ảnh 8 vị chư tiên đang cùng nhau hội tụ, hưởng lạc thú vui đánh cờ trên núi mang đến không gian thanh tịnh được cẩn họa trên nền bách thọ biểu tượng cho sự trường tồn vĩnh cửu khiến tác phẩm trở nên ý nghĩa hơn

Lam Huế là sắc men mang phong cách hoài cổ, tinh tế tượng trưng cho sự vương giả được pha chế theo bí quyết riêng của gia đình nghệ nhân Phạm Duy Cương tạo nên sự sang trọng và tinh tế cho sản phẩm. Với sắc men Lam được ứng dụng trên chiếc chóe thì chắc chắn sự kết hợp đó sẽ trở thành làn gió mới, đánh dấu cho sự phát triển của sắc men Bát Tràng.

4. Ứng dụng của sản phẩm

Tỏi đèn lồng 50 Lam Huế Ngũ sắc Hoa tự cẩm Bát Tiên được trưng bày không gian phòng khách, phòng làm việc và đặc biệt là trong không gian phòng thờ giúp tăng thêm vượng khí, tài lộc cho gia chủ. Ngoài ra, vật phẩm còn tạo nên sự trang nghiêm, uy nghi, linh thiêng cho nơi thờ tự trong gia đình.

5. Địa chỉ mua hàng chất lượng và uy tín tại Gốm Sứ Cương Duyên

Để sở hữu tác phẩm này, quý vị có thể ghé mua hàng trực tiếp tại website hoặc ghé thăm xưởng và hệ thống cửa hàng theo thông tin dưới đây:

Đặt mua tại: dothomenlam.com

Hệ thống CH: dothomenlam.com/lien-he

Hotline: 0968 505 268

Về chúng tôi: cuongduyen.com