Ống hương loe H23 Vuốt tay Lam Huế Phúc dơi

Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: SP1204224152
Bộ sưu tập: Phụ kiện đồ thờ
Loại: Ống hương

Ống hương loe cao 29 Vuốt tay Lam Huế Phúc dơi có chiều cao: 23cm, đường kính miệng: 15cm, đường kính thân: 10cm. Sản phẩm được nghệ nhân Phạm Duy Cương cùng các cộng sự chế tác thủ công hoàn toàn và được nung ở nhiệt độ khoảng 1300 độ C tạo độ bền cho sản phẩm và tính an toàn cho người sử dụng.

1. Ống hương là gì? Ống hương là một trong những vật phẩm thờ cúng dùng để đựng hương (hay còn gọi là nhang). Trong văn hóa thờ cúng của người Việt, cứ đến mỗi dịp Tết đến xuân về, lễ, rằm, mùng một... Con cháu lại "dâng hương, dâng hoa" lên bàn thờ gia tiên để thể hiện tấm lòng thành kính, biết ơn đối với ông bà, tổ tiên, thánh thần. Thông qua việc thắp hương, con cháu luôn nói lên những ước nguyện để cầu mong ông bà, tổ tiên phù hộ độ trì.

2. Kích thước và thông số kỹ thuật của sản phẩm. Ống hương loe cao 29 Vuốt tay Lam Huế Phúc dơi có chiều cao: 23cm, đường kính miệng: 15cm, đường kính thân: 10cm. Sản phẩm được nghệ nhân Phạm Duy Cương cùng các cộng sự chế tác thủ công hoàn toàn và được nung ở nhiệt độ khoảng 1300 độ C tạo độ bền cho sản phẩm và tính an toàn cho người sử dụng.

3. Ống hương loe cao 29 Vuốt tay Lam Huế Phúc dơi mang ý nghĩa như thế nào? Trong phong thủy, hình ảnh con dơi tượng trưng cho sự may mắn, an toàn. Nghĩa hán việt của chữ con dơi là “phúc” trong với chữ phúc trong chữ nôm của người Việt có nghĩa là hạnh phúc, yên lành, sung túc và dơi là một trong những loài động vật gắn bó với con người bởi nó như sự hiện diện cho những điều viên mãn đến với cuộc sống của con người. Lam Huế là sắc men mang phong cách sang trọng, hoài cổ tượng trưng cho ngũ hành tương sinh được pha chế theo bí quyết riêng của gia đình nghệ nhân Phạm Duy Cương tạo nên sự độc đáo và tinh tế cho sản phẩm. Với sắc men nghệ thuật được ứng dụng trên ống hương thì chắc chắn sự kết hợp đó sẽ trở thành làn gió mới, đánh dấu cho sự phát triển của sắc men Bát Tràng.

4. Địa chỉ mua hàng chất lượng và uy tín tại Đồ thờ men Lam Để sở hữu tác phẩm này, quý vị có thể ghé mua hàng trực tiếp tại website hoặc ghé thăm xưởng và hệ thống cửa hàng theo thông tin dưới đây: Đặt mua tại: dothomenlam.com Hệ thống CH: dothomenlam.com/lien-he