Ống bầu Lam Huế Đông Bích Đồ Thư

Giá bán: 3.600.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: SP120823172718
Bộ sưu tập: Phụ kiện đồ thờ
Loại: Ống hương
Ống bầu Lam Huế Đông Bích Đồ Thư là 1 sản phẩm nằm trong bộ đồ thờ cúng men Lam của gốm sứ Cương Duyên. Kích thước: Ống bầu thờ có chiều cao 30cm. Cách bài trí: Ống bầu thờ thường được đặt bên cạnh ban thờ. Ý nghĩa: Thờ cúng tổ tiên, thờ cúng thần Phật là truyền thống đã được lưu truyền cả ngàn năm của dân tộc ta. Người Việt dù đi đâu, về đâu cũng luôn khắc sâu nét đẹp văn hóa này. Dành một không gian trang trọng trong ngôi nhà để thờ cúng, tưởng nhớ những người thân đã khuất hay những vị thần, Phật phù hộ cho gia...

Ống bầu Lam Huế Đông Bích Đồ Thư là 1 sản phẩm nằm trong bộ đồ thờ cúng men Lam của gốm sứ Cương Duyên.

Kích thước: Ống bầu thờ có chiều cao 30cm.

Cách bài trí: Ống bầu thờ thường được đặt bên cạnh ban thờ.

Ý nghĩa:

Thờ cúng tổ tiên, thờ cúng thần Phật là truyền thống đã được lưu truyền cả ngàn năm của dân tộc ta. Người Việt dù đi đâu, về đâu cũng luôn khắc sâu nét đẹp văn hóa này. Dành một không gian trang trọng trong ngôi nhà để thờ cúng, tưởng nhớ những người thân đã khuất hay những vị thần, Phật phù hộ cho gia đình.

Trên mỗi bàn thờ gia tiên, thần Phật, chúng ta sẽ có những vật phẩm phục vụ cho việc thờ cúng như: bát hương, chóe thờ, đèn dầu thờ, ly trà, chén rượu,… Tùy vào phong tục hay điều kiện của gia chủ mà sẽ có sự sắp xếp cụ thể khác nhau giữa các vùng miền.

Ống bầu thờ là vật phẩm phổ biến trong hầu hết các ban thờ gia tiên, thần phật. Ống bầu thờ thường được để bên cạnh phía trước ban thờ. Tùy vào kích thước ban thờ mà gia chủ có thể bày ống bầu đối xứng 2 bên.

Ống bầu Lam Huế Đông Bích Đồ Thư được phủ lên một lớp men Lam truyền thống, đây là sản phẩm rất được ưa chuông trên thị trường hiện nay bởi màu men cổ tinh tế có chiều sâu được nung ở nhiệt độ cao lên đến 1350 độ C.

Xem thêm >>