Nậm rượu thờ cỡ nhỏ Lam Liên hoa cát tường

Giá bán: 280.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: SP12032783054
Bộ sưu tập: Phụ kiện đồ thờ
Loại: Nậm rượu

Nậm rượu thờ men Lam Liên hoa cát tường là 1 sản phẩm nằm trong bộ đồ thờ cúng men Lam của gốm sứ Cương Duyên.
Kích thước: Nậm rượu thờ cỡ nhỏ có chiều cao 17cm, đường kính đáy 6cm.
Cách bài trí: Nậm rượu thờ thường được đặt bên cạnh hoặc phía trước ban thờ, tùy vào cách sắp đặt của gia chủ và văn hóa mỗi vùng miền.
 

Nậm rượu thờ men Lam Liên hoa cát tường là 1 sản phẩm nằm trong bộ đồ thờ cúng men Lam của gốm sứ Cương Duyên.

  • Kích thước: Nậm rượu thờ cỡ nhỏ có chiều cao 17cm, đường kính đáy 6cm.
  • Cách bài trí: Nậm rượu thờ thường được đặt bên cạnh hoặc phía trước ban thờ, tùy vào cách sắp đặt của gia chủ và văn hóa mỗi vùng miền.

Đồ thờ tâm linh đẹp: Vẻ đẹp của Nậm rượu thờ Bát Tràng truyền thống

Ý nghĩa:

Thờ cúng tổ tiên, thờ cúng thần Phật là truyền thống đã được lưu truyền cả ngàn năm của dân tộc ta. Người Việt dù đi đâu, về đâu cũng luôn khắc sâu nét đẹp văn hóa này. Dành 1 không gian trang trọng trong ngôi nhà để thờ cúng, tưởng nhớ những người thân đã khuất hay những vị thần, Phật phù hộ cho gia đình.

Trên mỗi bàn thờ gia tiên, thần Phật, chúng ta sẽ có những vật phẩm phục vụ cho việc thờ cúng như: bát hương, chóe thờ, đèn dầu thờ, ly trà, chén rượu,… Tùy vào phong tục hay điều kiện của gia chủ mà sẽ có sự sắp xếp cụ thể khác nhau giữa các vùng miền.

Nậm rượu thờ là một trong những vật phẩm thờ cúng tâm linh quan trọng không thể thiếu khi thiết lập một bộ bàn thờ trong gia đình. Theo truyền thống, trong mâm lễ cúng của người Việt bao giờ cũng phải có rượu. Khi dùng Nậm rượu sẽ giúp lễ cũng thêm trang trọng, thể hiện được tín ngưỡng và sự thành kính của con cháu với người bề trên.

Nậm rượu thờ vẽ hoa sen được phủ lên một lớp men Lam truyền thống, đây là sản phẩm rất được ưa chuông trên thị trường hiện nay bởi màu men cổ tinh tế có chiều sâu được nung ở nhiệt độ cao lên đến 1350 độ C.

Xem thêm >>