Nậm rượu hồ lô S1 Lam Huế Hoa dây 1

Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: SP1206865654
Bộ sưu tập: Phụ kiện đồ thờ
Loại: Nậm rượu

Nậm rượu hồ lô S1 Lam Huế Hoa dây 1 có chiều cao: 22,5cm, đường kính đáy: 6cm, đường kính thân: 10,5cm. Sản phẩm được nghệ nhân Phạm Duy Cương cùng các cộng sự chế tác thủ công hoàn toàn và được nung ở nhiệt độ khoảng 1300 độ C tạo độ bền cho sản phẩm và tính an toàn cho người sử dụng.

1. Nậm rượu hồ lô là gì? Nậm rượu hồ lô được lấy ý tưởng thiết kế từ trái bầu hồ lô được tạo hình độc đáo và được các nghệ nhân gửi gắm bằng những nét cẩn họa là những thông điệp tốt lành và lời chúc phúc trường thọ, sức khỏe và may mắn cho gia chủ.

2. Kích thước và thông số kỹ thuật của sản phẩm. Nậm rượu hồ lô S1 Lam Huế Hoa dây 1 có chiều cao: 22,5cm, đường kính đáy: 6cm, đường kính thân: 10,5cm. Sản phẩm được nghệ nhân Phạm Duy Cương cùng các cộng sự chế tác thủ công hoàn toàn và được nung ở nhiệt độ khoảng 1300 độ C tạo độ bền cho sản phẩm và tính an toàn cho người sử dụng.

3. Nậm rượu hồ lô S1 Lam Huế Hoa dây 1 mang ý nghĩa như thế nào? Họa tiết Hoa dây mang đến sự nhẹ nhàng, tinh tế cho sản phẩm. Đường nét được cẩn họa tỉ mỉ khiến tác phẩm trở nên mềm mại và thanh thoát hơn. Ngoài ra, họa tiết hoa dây còn đem đến sự cát tường, vinh hiển đến cho gia chủ. Lam Huế là sắc men mang phong cách sang trọng, hoài cổ tượng trưng cho ngũ hành tương sinh được pha chế theo bí quyết riêng của gia đình nghệ nhân Phạm Duy Cương tạo nên sự độc đáo và tinh tế cho sản phẩm. Với sắc men nghệ thuật được ứng dụng trên nậm rượu hồ lô thì chắc chắn sự kết hợp đó sẽ trở thành làn gió mới, đánh dấu cho sự phát triển của sắc men Bát Tràng.

4. Địa chỉ mua hàng chất lượng và uy tín tại Đồ thờ men Lam Để sở hữu tác phẩm này, quý vị có thể ghé mua hàng trực tiếp tại website hoặc ghé thăm xưởng và hệ thống cửa hàng theo thông tin dưới đây: Đặt mua tại: dothomenlam.com Hệ thống CH: dothomenlam.com/lien-he