Nậm rượu hồ lô S1 Lam Huế Cổ đồ

Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: SP121099216
Bộ sưu tập: Phụ kiện đồ thờ
Loại: Nậm rượu

Nậm rượu hồ lô S1 Lam Huế Cổ đồ có chiều cao: 21cm, đường kính đáy: 6,5cm, đường kính thân: 10,5cm. Sản phẩm được nghệ nhân Phạm Duy Cương cùng các cộng sự chế tác thủ công hoàn toàn và được nung ở nhiệt độ khoảng 1300 độ C tạo độ bền cho sản phẩm và tính an toàn cho người sử dụng.

1. Nậm rượu hồ lô là gì? Nậm rượu hồ lô được lấy ý tưởng thiết kế từ trái bầu hồ lô được tạo hình độc đáo và được các nghệ nhân gửi gắm bằng những nét cẩn họa là những thông điệp tốt lành và lời chúc phúc trường thọ, sức khỏe và may mắn cho gia chủ.

2. Kích thước và thông số kỹ thuật của sản phẩm. Nậm rượu hồ lô S1 Lam Huế Cổ đồ có chiều cao: 21cm, đường kính đáy: 6,5cm, đường kính thân: 10,5cm. Sản phẩm được nghệ nhân Phạm Duy Cương cùng các cộng sự chế tác thủ công hoàn toàn và được nung ở nhiệt độ khoảng 1300 độ C tạo độ bền cho sản phẩm và tính an toàn cho người sử dụng.

3. Nậm rượu hồ lô S1 Lam Huế Cổ đồ mang ý nghĩa như thế nào? Cổ đồ là những món đồ nguyên bản có tuổi từ trăm năm, có lai lịch, có ý nghĩa về lịch sử, nghệ thuật, văn hoá, xã hội… Càng lâu đời, đồ cổ càng có giá trị trở thành tác phẩm nghệ thuật được cẩn họa lên những vật phẩm phong thủy khiến chúng trở nên có giá trị hơn. Lam Huế là sắc men mang phong cách sang trọng, hoài cổ tượng trưng cho ngũ hành tương sinh được pha chế theo bí quyết riêng của gia đình nghệ nhân Phạm Duy Cương tạo nên sự độc đáo và tinh tế cho sản phẩm. Với sắc men nghệ thuật được ứng dụng trên nậm rượu hồ lô thì chắc chắn sự kết hợp đó sẽ trở thành làn gió mới, đánh dấu cho sự phát triển của sắc men Bát Tràng.

4. Địa chỉ mua hàng chất lượng và uy tín tại Đồ thờ men Lam Để sở hữu tác phẩm này, quý vị có thể ghé mua hàng trực tiếp tại website hoặc ghé thăm xưởng và hệ thống cửa hàng theo thông tin dưới đây: Đặt mua tại: dothomenlam.com Hệ thống CH: dothomenlam.com/lien-he