Món quà đặc biệt từ người bạn thân

Chuyến xe khởi hành lúc 6h sáng, đến 8h hơn thì đã có mặt tại cố đô Hoa Lư - Thành Phố Ninh Bình. Trên chuyến xe của Gốm sứ Cương Duyên là món quà đặc biệt mà Chị Tuyết – Người bạn thân gửi tặng cho Chị Linh.

Một món quà đầy bất ngờ từ người bạn thân đích thân chọn lựa dành tặng nhân dịp sinh nhật của Chị Linh. Khi Chuyên viên giao hàng của Góm sứ Cương Duyên đưa tận tay món quà đến tay chị Linh, chị đã không khỏi ngạc nhiên và xúc động. Đọc dòng thiệp chúc mừng trên tay, chị vô cùng cảm kích và trân trọng bạn bè của mình, đặc biệt chị vô cùng biết ơn Gốm sứ Cương Duyên không quản ngại đường xá xa xôi, cùng với một món quà vô cùng ý nghĩa và đáng quý. Chị chia sẻ mặc dù đây là lần đầu được biết đến thương hiệu Gốm sứ Cương Duyên, nhưng với sự nhiệt tình, chu đáo, cẩn thận của các chuyên viên vận chuyển, nhất dịnh khi có dịp, chị sẽ ghé thăm xưởng gốm sứ Cương Duyên để tìm mua những sản phẩm bình trang trí, gia dụng cao cấp, đa dạng của thương hiệu cũng như để chiêm ngưỡng quá trình các nghệ nhân tạo nên những tác phẩm đầy nghệ thuật, thẩm mỹ cao.

Nhằm không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, tiếp nối các thành công đã đạt được, tiếp thu những ý kiến quý báu của khách hàng để tự hoàn thiện mình, chúng tôi mong muốn và hy vọng đem lại sự hài lòng cho Quý khách bằng các sản phẩm ngày càng chất lượng, đa dạng, dịch vụ ngày càng uy tín, hoàn hảo.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của chị mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Chị Linh trong năm 2020 này và trong những năm tiếp theo.

Chúc chị Linh một sinh nhật HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG

Bài viết liên quan:

Chung tay kết nối mạng lưới sản xuất tiêu dùng bền vững ngành gốm sứ

Chung tay kết nối mạng lưới sản xuất tiêu dùng bền vững ngành gốm sứ

Chung tay góp sức duy trì và phát triển nghề gốm sứ nói riêng và các nghề thủ công mỹ nghệ cổ truyền của dân tộc...

Cùng tham quan không gian gốm sứ sắp hoàn thành

Cùng tham quan không gian gốm sứ sắp hoàn thành

Những ngày đầu thu với tiết trời còn xen lẫn cái nắng gắt cuối hè với những cơn mưa rào có thể bất chợt đổ xuống, Cương Duyên vẫn...

Tư gia chị Huyền - Hải Dương

Tư gia chị Huyền - Hải Dương

Cái tên Hải Dương có từ năm 1469. Sở dĩ nó được gọi như vậy bởi tỉnh Hải Dương nằm ở phía...

Đại hội XXV - Đảng bộ huyện Thủy Nguyên nhiệm kỳ 2020 -2025

Đại hội XXV - Đảng bộ huyện Thủy Nguyên nhiệm kỳ 2020 -2025

Bạch Đằng Giang trở thành dòng sông huyền thoại bởi tại đây, dân tộc ta từng ba lần đánh thắng...

Gốm sứ Cương Duyên và Vị khách đặc biệt

Gốm sứ Cương Duyên và Vị khách đặc biệt

Trải qua một quãng đường rất dài, lên đến 10762 km, Gốm sứ Cương Duyên Bát Tràng ...

Viết bình luận