Mâm bồng 30 Lam Huế Bách Phúc

Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: SP121025133621
Bộ sưu tập: Phụ kiện đồ thờ
Loại: Mâm bồng

Mâm bồng 30 Lam Huế Bách Phúc có chiều cao: 8cm, đường kính miệng: 30cm, đường kính đáy: 18,5cm. Sản phẩm được nghệ nhân Phạm Duy Cương cùng các cộng sự chế tác thủ công hoàn toàn và được nung ở nhiệt độ khoảng 1300 độ C tạo độ bền cho sản phẩm và tính an toàn cho người sử dụng.

1. Mâm bồng là gì? Mâm bồng là một trong những món đồ thờ cúng dùng để trưng bày ngũ quả, trầu cau hay tiền vàng. Tùy thuộc vào vă hóa thờ cúng của mỗi gia đình sẽ sử dụng 1, 2 hoặc 3 chiếc. Đối với những gia đình lựa chọn 3 chiếc thì chiếc ở giữa thường có kích thước lớn hơn dùng để đựng trầu cau và tiền mã.

2. Kích thước và thông số kỹ thuật của sản phẩm. Mâm bồng 30 Lam Huế Bách Phúc có chiều cao: 8cm, đường kính miệng: 30cm, đường kính đáy: 18,5cm. Sản phẩm được nghệ nhân Phạm Duy Cương cùng các cộng sự chế tác thủ công hoàn toàn và được nung ở nhiệt độ khoảng 1300 độ C tạo độ bền cho sản phẩm và tính an toàn cho người sử dụng.

3. Mâm bồng 30 Lam Huế Bách Phúc mang ý nghĩa như thế nào? Bách phúc tức một trăm chữ phúc được cẩn họa một cách tỉ mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc, giúp thể hiện mong ước về cuộc sống an lành, gia đình thuận hòa êm ấm, luôn tràn đầy niềm vui. Lam Huế là sắc men mang phong cách sang trọng, hoài cổ tượng trưng cho ngũ hành tương sinh được pha chế theo bí quyết riêng của gia đình nghệ nhân Phạm Duy Cương tạo nên sự độc đáo và tinh tế cho sản phẩm. Với sắc men nghệ thuật được ứng dụng trên mâm bồng thì chắc chắn sự kết hợp đó sẽ trở thành làn gió mới, đánh dấu cho sự phát triển của sắc men Bát Tràng.

4. Địa chỉ mua hàng chất lượng và uy tín tại Đồ thờ men Lam Để sở hữu tác phẩm này, quý vị có thể ghé mua hàng trực tiếp tại website hoặc ghé thăm xưởng và hệ thống cửa hàng theo thông tin dưới đây: Đặt mua tại: dothomenlam.com Hệ thống CH: dothomenlam.com/lien-he