Mâm bồng 22 men lam Huế Sen cá

Giá bán: 700.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: SP12032521414
Bộ sưu tập: Phụ kiện đồ thờ
Loại: Mâm bồng

Mâm bồng 22 Lam Huế Sen cá có đường kính 22cm, chiều cao: 6cm, đường kính đáy: 13cm. Sản phẩm được nghệ nhân Phạm Duy Cương cùng các cộng sự chế tác thủ công hoàn toàn và được nung ở nhiệt độ khoảng 1300 độ C tạo độ bền cho sản phẩm và tính an toàn cho người sử dụng.

Mâm bồng là gì? Cùng với bát hương và đồ thờ trên ban, mâm bồng là một trong những vật phẩm thờ cúng không thể thiếu trong bộ đồ thờ gia tiên. Vật phẩm thờ cúng này trên bàn thờ được sử dụng với mục đích đựng hoa quả tươi, trầu cau và tiền mã để dâng lên ông bà tổ tiên. Chính sự độc đáo ấy mà sở hữu vật phẩm này đang là sự lựa chọn của rất nhiều người.

Kích thước và thông số kỹ thuật của sản phẩm. Mâm bồng 22 Lam Huế Sen cá có đường kính 22cm, chiều cao: 6cm, đường kính đáy: 13cm. Sản phẩm được nghệ nhân Phạm Duy Cương cùng các cộng sự chế tác thủ công hoàn toàn và được nung ở nhiệt độ khoảng 1300 độ C tạo độ bền cho sản phẩm và tính an toàn cho người sử dụng.

Mâm bồng 22 Lam Huế Sen cá mang ý nghĩa như thế nào? Cá chép là biểu tượng cho sự đoàn kết, sức mạnh và sự cao quý. Hoa sen mang trong mình sự thuần khiết, tinh khôi tượng trưng cho tấm lòng hướng thiện, trong sáng. Sự kết hợp hữu ý này đã tạo nên ý nghĩa cho vật phẩm Mâm bồng Lam Huế Sen Cá.

Ứng dụng của sản phẩm Mâm bồng là vật không thể thiếu trên bàn thờ gia tiên. Nó được các nghệ nhân khéo léo tạo hình như một chiếc đĩa nhỏ có chân đế đỡ. Mâm bồng được sử dụng để bày biện hoa quả, bánh kẹo, trầu cau, tiền mã dùng để dâng lên ông bà, tổ tiên, chư vị thần linh. Theo đó, những món đồ được gia chủ dùng để bày trên ban trong không gian thờ tự để bày tỏ lòng thành kính, biết ơn sâu sắc đối với các vị thần linh hay ông bà tổ tiên vô cùng ý nghĩa.

Địa chỉ mua hàng chất lượng và uy tín tại Gốm Sứ Cương Duyên Để sở hữu tác phẩm này, quý vị có thể ghé mua hàng trực tiếp tại website hoặc ghé thăm xưởng và hệ thống cửa hàng theo thông tin dưới đây: Đặt mua tại: dothomenlam.com Hệ thống CH: dothomenlam.com/lien-he Hotline: 0968 505 268

Xem thêm >>