Lọ 32 Lam Huế sen chim bói cá mẫu 1

Giá bán: 560.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: SP1206253546
Bộ sưu tập: Phụ kiện đồ thờ
Loại: Lọ hoa

Lọ cao 32cm Lam Huế Sen chim bói cá mẫu 1 có chiều cao: 32cm, đường kính miệng: 10cm, được vẽ tay thủ công và được nung ở nhiệt độ cao 1300 độ C rất an toàn cho người sử dụng.

Ngày nay, khi mọi thứ phát triển con người chúng ta dần quan tâm hơn đến không gian thờ cúng của gia đình. Lọ cắm hoa là một trong những chi tiết giúp ban thờ gia tiên trở nên trang nhã hơn. Hãy cùng Gốm Men Lam Cung Đình Huế tìm hiểu tại sao lọ cắm hoa trên ban thờ lại quan trọng đến vậy!

1. Lọ cắm hoa ban thờ là gì? Lọ hoa trên ban thờ có hình dáng tựa như Lộc Bình thu nhỏ được đặt cân đối ở hai bên trên bàn thờ để cắm hoa vào những dịp lễ tết, ngày dỗ, ngày rằm của từng tháng trong năm… tạo nên sự uy nghiêm và trang nhã cho không gian thờ tự trong gia đình. Lọ 32 Lam Huế sen chim bói cá mẫu 1 với thủ pháp vẽ tay thủ công được tổng hòa cùng với màu men Lam Huế được pha chế theo bí quyết gia truyền của gia đình do các nghệ nhân của thương hiệu Gốm Sứ Cương Duyên tạo nên sự mới lạ và độc bản cho sản phẩm.

2. Kích thước và thông số kỹ thuật của sản phẩm. Lọ cao 32cm Lam Huế Sen chim bói cá mẫu 1 có chiều cao: 32cm, đường kính miệng: 10cm, được vẽ tay thủ công và được nung ở nhiệt độ cao 1300 độ C rất an toàn cho người sử dụng.

3. Lọ cao 32cm Lam Huế Sen chim bói cá mẫu 1 có ý nghĩa gì và đặt ở vị trí nào cho hợp phong thủy? Chim bói cá mang thông điệp nhắc nhở bạn cần phải thận trọng trong những quyết định quan trọng của mình thì sẽ sớm thành công. Hoa sen là biểu tượng của sự hoàn hảo, thuần khiết mang ý nghĩa sức khỏe, hạnh phúc đến cho gia chủ. Trong tín ngưỡng của người Việt Nam, một ban thờ đầy đủ với những bông hoa tươi đẹp sẽ mang đến tài lộc, may mắn và thịnh vượng. Ngoài ra lọ hoa trên ban thờ sẽ mang đến sự thanh tịnh, trang nghiêm và trong lành cho không gian thờ cúng. Tùy theo kích thước ban thờ mà lọ hoa thờ cũng có nhiều hình dáng và kích thước khác nhau đối với từng ban để có thể bài trí cân đối tạo nên sự trang nghiêm và tấm lòng thành kính của con cháu với ông bà tổ tiên.

Xem thêm >>