Lộc bình 135cm lam Tứ quý bình an nhị cảnh

Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: SP1206685340
Bộ sưu tập: Đồ trang trí không gian thờ cúng
Loại: Lộc bình
Trên ban thờ, có một vật phẩm không thể thiếu đó là lọ hoa thờ mang đến nhiều may mắn, tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ. Mỗi khi đến ngày lễ, ngày rằm cắm hoa đem đến sự mát mẻ, sạch sẽ, thanh nhã cho không gian thờ. Lọ hoa thờ cao 142cm men lam huế Tứ quý bình an nhị cảnh là 1 sản phẩm nằm trong bộ đồ thờ cúng men Lam của gốm sứ Cương Duyên.  Kích thước: Đường kính miệng 33cm, Chiều cao 135cm,  Đường kính thân 41cm, Đường kính đáy 26cm. Đồ thờ Tâm Linh đẹp: cận cảnh chế tác vẽ tay thủ công của Xưởng gốm sứ Cương Duyên Lọ hoa trên bàn thờ có nơi gọi là lộc bình và được đặt...

Trên ban thờ, có một vật phẩm không thể thiếu đó là lọ hoa thờ mang đến nhiều may mắn, tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ. Mỗi khi đến ngày lễ, ngày rằm cắm hoa đem đến sự mát mẻ, sạch sẽ, thanh nhã cho không gian thờ.

Lọ hoa thờ cao 142cm men lam huế Tứ quý bình an nhị cảnh là 1 sản phẩm nằm trong bộ đồ thờ cúng men Lam của gốm sứ Cương Duyên. 

Kích thước: Đường kính miệng 33cm, Chiều cao 135cm,  Đường kính thân 41cm, Đường kính đáy 26cm.

Đồ thờ Tâm Linh đẹp: cận cảnh chế tác vẽ tay thủ công của Xưởng gốm sứ Cương Duyên

Lọ hoa trên bàn thờ có nơi gọi là lộc bình và được đặt cân đối ở hai bên bàn thờ sẽ tạo sự uy nghiêm, trang trọng.

Bên cạnh đó, việc đặt lọ hoa trên bàn thờ không chỉ mang đến sinh khí của đất trời mà còn giúp không gia thờ sống động và uy nghiêm. Đối với người Việt Nam, những ngày lễ, ngày Tết, ngày rằm hay mùng 1 Âm lịch mang cắm những bông hoa tươi đẹp lên ban thờ là một nét đẹp trong văn hóa thờ cúng tổ tiên.

Trong tín ngưỡng của người Việt Nam, một ban thờ đầy đủ với những bông hoa tươi đẹp sẽ mang đến tài lộc, may mắn và thịnh vượng. Ngoài ra lọ hoa trên ban thờ sẽ mang đến sự thanh tịnh, trang nghiêm và trong lành cho không gian thờ cúng.

Tùy theo kích thước ban thờ mà lọ hoa thờ cũng có nhiều hình dáng và kích thước khác nhau đối với từng ban để có thể bài trí cân đối tạo nên sự trang nghiêm và tấm lòng thành kính của con cháu với ông bà tổ tiên.

Lọ hoa thờ truyền thống của làng nghề gốm sứ Bát Tràng là sản phẩm rất được ưa chuông trên thị trường hiện nay bởi màu men cổ tinh tế có chiều sâu được nung ở nhiệt độ cao lên đến 1350 độ C. Những lọ hoa chuẩn truyền thống được chế tác công phu, tỉ mỉ qua từng nét vẽ, họa tiết được trang trí thủ công tượng trưng cho sự may mắn, bền vững, thanh khiết như họa tiết hoa sen, hoa đào, cây tùng, chim hạc, chim công ... Theo quan niệm phong thủy đó là những họa tiết mang đến hạnh phúc, sức khỏe và tài lộc bền vững cho gia chủ.