Đồ gốm phong thủy theo 12 con giáp

      Các sản phẩm gốm sứ vốn quen thuộc trong đời sống người dân Việt bấy lâu nay. Không chỉ là vật dụng để sử dụng trong sinh hoạt hằng ngày, có những vật phẩm gốm sứ phong thủy có tác dụng trang trí nhà ở và mang lại nhiều năng lượng tích cực, đem đại cát đại lợi và lộc may cho gia chủ. Hãy cùng tìm hiểu cách dùng gốm sứ phong thủy chuẩn để kích hoạt được khả năng phong thủy tốt nhất, Cụ thể là sử dụng đồ gốm sứ theo tuổi 12 con giáp.

 

1. Gốm sứ phong thủy cho người tuổi Tý

2. Gốm sứ phong thủy cho người tuổi Sửu

3. Gốm sứ phong thủy cho người tuổi Dần

4. Gốm sứ phong thủy cho người tuổi Mão

5. Gốm sứ phong thủy cho người tuổi Thìn

6.Gốm sứ phong thủy cho người tuổi Tỵ

7.Gốm sứ phong thủy cho người tuổi Ngọ

8.Gốm sứ phong thủy cho người tuổi Mùi

9.Gốm sứ phong thủy cho người tuổi Thân

10.Gốm sứ phong thủy cho người tuổi Dậu

11.Gốm sứ phong thủy cho người tuổi Tuất

12.Gốm sứ phong thủy cho người tuổi Hợi

 

    TUỔI TÝ: Với người tuổi Tý, đồ gốm sứ phong thủy nên đặt ở hướng Bắc trong phòng làm việc hoặc phòng khách. Bên cạnh đó, vì thuộc tính hỗ trợ người tuổi Tý là thuộc tính Thủy nên khi sử dụng đồ gốm sứ phong thủy người tuổi Tý nên sử dụng thêm các vật trang trí mang tính Thủy để tăng tài lộc, may mắn.
    TUỔI SỬU: Như chúng ta đã biết, về cơ bản hầu hết đồ gốm sứ đều mang thuộc tính Hỏa (hoặc Thổ). Và theo phong thủy, thuộc tính Hỏa lại là thuộc tính hỗ trợ của người tuổi Sửu. Do đó, gốm sứ là vật phẩm người tuổi Sửu không thể bỏ qua. Khi chọn đồ gốm sứ phong thủy, người tuổi Sửu nên ưu tiên chọn bình hoa gốm trang trí.


    TUỔI DẦN: Người tuổi Dần được hỗ trợ bởi thuộc tính Thổ. Vì thuộc tính Thổ là thuộc tính chung của đồ gốm sứ phong thủy nên người tuổi Dần có thể dễ dàng chọn được món đồ hợp ý để tạo thêm nguồn vượng khí, may mắn.

    TUỔI MÃO: Cũng giống với người tuổi Dần, thuộc tính hỗ trợ của người tuổi Mão là thuộc tính Thổ. Khi chọn đồ gốm sứ, người tuổi Mão nên ưu tiên chọn treo Khánh hoặc treo tranh. Lời khuyên về cách trang trí gốm sứ phong thủy cho người tuổi Mão là trang trí ở hướng Đông Bắc.
    TUỔI THÌN: Để cuộc sống giàu sang, phú quý, gia đình thịnh vượng người tuổi Thìn nên chọn mua các hàng gốm, chậu gốm thả hoa sen. Cách trang trí đồ gốm sứ phong thủy cho người tuổi Thìn là đặt ở hướng Tây Bắc.
    TUỔI TỴ: Người tuổi Tỵ được hỗ trợ bởi thuộc tính hành Kim. Do đó, khi chơi đồ gốm sứ phong thủy người tuổi Tỵ nên chọn những món đồ được bọc kim loại như quai đồng, ấm chén bọc đồng… đặc biệt là những món đồ bọc vàng, bạc.

    TUỔI NGỌ: Người tuổi Ngọ nên chọn đồ gốm sứ như Cóc sứ ngậm tiền đặt trên bàn làm việc hoặc tranh Bát mã… Cách trang trí gốm sứ phong thủy cho người tuổi Ngọ là đặt đồ gốm sứ quay về hướng Tây Bắc.
    TUỔI MÙI: Người tuổi Mùi nên trang trí gốm sứ phong thủy theo hướng Bắc để kích hoạt tài lộc, thịnh vượng, gia đình êm ấm, sung
túc, phú quý.


    TUỔI THÂN: Cách trang trí đồ gốm sứ phong thủy đại cát đại lợi cho người tuổi Thân là hướng Tây. Ngoài ra, người tuổi Thân nên kết hợp trang trí thêm cây xanh để mang lại may mắn.

    TUỔI DẬU: Người tuổi Dậu được hỗ trợ bởi thuộc tính hành Thổ nên có thể chọn đồ gốm sứ phong thủy tùy ý. Khi trang trí, có thể kết hợp sử dụng thêm các loại hoa hoặc cây xanh để không gian trang trí thêm đẹp, ấn tượng, thu hút.


    TUỔI TUẤT: Người tuổi Tuất nên chọn mua tranh gốm sứ vẽ hoa đào hoặc bình cắm hoa đào. Tùy theo sự bài trí, sắp xếp người tuổi Tuất có thể trang trí đồ gốm sứ phong thủy trong nhà hoặc phòng làm việc.
    TUỔI HỢI: Người tuổi Hợi được hỗ trợ bởi thuộc tính hành Hỏa nên có thể chọn mua sử dụng nhiều đồ gốm sứ khác nhau. Khi trang trí, người tuổi Hợi có thể đặt đồ gốm sứ phong thủy trong nhà ở phòng khách hoặc phòng làm việc.

CƯƠNG DUYÊN - “Sứ hạng sang-Lam huyền thoại”

GHÉ THĂM KHÔNG GIAN TRƯNG BÀY:

 +Xưởng chế tác: (8h00 - 22h00)
Lô A51,  KCN Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
 +Nhà cây Gốm sứ: (8h00 - 22h00)
K28-29-30,  KCN Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
 +Cửa hàng giới thiệu: (8h00 - 18h00)
- Số 136A Xóm 5, đường Chợ gốm Bát Tràng
- Số 47C Chợ gốm làng cổ Bát Tràng

Hotline:0914271092

Facebook: https://www.facebook.com/cuongduyen.vn

Bài viết liên quan:

Cương Duyên và hoạt động chuyển đổi số trong bối cảnh dịch Covid 19

Cương Duyên và hoạt động chuyển đổi số trong bối cảnh dịch Covid 19

1. Tình hình dịch covid 19 ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất gốm sứ tại làng gốm Bát Tràng...

Cùng tìm hiểu họa tiết phổ biến nhất trên bát hương: Song Long Chầu Nguyệt

Cùng tìm hiểu họa tiết phổ biến nhất trên bát hương: Song Long Chầu Nguyệt

1. Ý nghĩa Bát Hương trong văn hóa tâm linh người Việt ...

Những lưu ý khi bốc bát hương về nhà mới

Những lưu ý khi bốc bát hương về nhà mới

Phong tục thờ cúng của người Việt Nam ...

Các loại lộc bình không thể thiếu trên ban thờ người Việt

Các loại lộc bình không thể thiếu trên ban thờ người Việt

Phòng thờ thường được biết đến là một không gian trang trọng và thiêng liêng nhất trong căn nhà. Chính vì vậy, người Việt Nam...

Các mẫu bát hương vẽ tay men lam Cương Duyên có giá thành hợp lý nhất

Các mẫu bát hương vẽ tay men lam Cương Duyên có giá thành hợp lý nhất

Bát nhang hay còn được gọi là Bát Hương là vật linh thiêng dùng thờ cúng trong gia đình, được đặt lên...

Viết bình luận