Đèn chuông S1 Lam Huế Cổ đồ

Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: SP1210985657
Bộ sưu tập: Phụ kiện đồ thờ
Loại: Đèn dầu

Đèn chuông S1 Lam Huế Cổ đồ có chiều cao: 22cm, đường kính miệng: 10cm, đường kính đáy: 14cm. Sản phẩm được nghệ nhân Phạm Duy Cương cùng các cộng sự chế tác thủ công hoàn toàn và được nung ở nhiệt độ khoảng 1300 độ C tạo độ bền cho sản phẩm và tính an toàn cho người sử dụng.

1. Đèn chuông là gì? Đèn chuông hay được gọi là đèn dầu dùng trong việc thờ cúng. Sở dĩ nó có tên gọi là đèn chuông bởi phần thân - nơi chứa dầu có hình dáng giống với chiếc chuông. Hiện nay cặp đèn chuông mang tính chất biểu tượng thường được đặt trong phòng thờ với ý nghĩa trang trí cho không gian thờ tự thêm ấm cúng và linh thiêng hơn.

2. Kích thước và thông số kỹ thuật của sản phẩm. Đèn chuông S1 Lam Huế Cổ đồ có chiều cao: 22cm, đường kính miệng: 10cm, đường kính đáy: 14cm. Sản phẩm được nghệ nhân Phạm Duy Cương cùng các cộng sự chế tác thủ công hoàn toàn và được nung ở nhiệt độ khoảng 1300 độ C tạo độ bền cho sản phẩm và tính an toàn cho người sử dụng.

3. Đèn chuông S1 Lam Huế Cổ đồ mang ý nghĩa như thế nào? Cổ đồ là những món đồ nguyên bản có tuổi từ trăm năm, có lai lịch, có ý nghĩa về lịch sử, nghệ thuật, văn hoá, xã hội… Càng lâu đời, đồ cổ càng có giá trị trở thành tác phẩm nghệ thuật được cẩn họa lên những vật phẩm phong thủy khiến chúng trở nên có giá trị hơn. Lam Huế là sắc men mang phong cách sang trọng, hoài cổ tượng trưng cho ngũ hành tương sinh được pha chế theo bí quyết riêng của gia đình nghệ nhân Phạm Duy Cương tạo nên sự độc đáo và tinh tế cho sản phẩm. Với sắc men nghệ thuật được ứng dụng trên đèn thờ thì chắc chắn sự kết hợp đó sẽ trở thành làn gió mới, đánh dấu cho sự phát triển của sắc men Bát Tràng.

4. Ứng dụng của sản phẩm Đèn chuông S1 Lam Huế Cổ đồ thường được trưng bày trên ban thờ tượng trưng cho ánh sáng mặt trời, mang lại hơi ấm, tăng sinh khí cho gia đình. Trong tâm linh, người ta coi ngọn đèn thờ quan trọng không kém gì bát hương. Đèn thờ là vật kết nối giữa con cháu và ông bà tổ tiên với nhau.

5. Địa chỉ mua hàng chất lượng và uy tín tại Đồ thờ men Lam Để sở hữu tác phẩm này, quý vị có thể ghé mua hàng trực tiếp tại website hoặc ghé thăm xưởng và hệ thống cửa hàng theo thông tin dưới đây: Đặt mua tại: dothomenlam.com Hệ thống CH: dothomenlam.com/lien-he