GIỚI THIỆU

VỀ CHÚNG TÔI

ĐỒ THỜ CÚNG

LIÊN HỆ

ĐỒ TRANG TRÍ

Khám phá quy trình sản xuất gốm sứ thủ công làng nghề Bát Tràng tại xưởng gốm sứ Cương Duyên

Hotline : 0914 271 092

Gốm sứ Cương Duyên Bát Tràng

ĐĂNG KÝ NGAY

THAM QUAN CƠ SỞ SẢN XUẤT

08 bộ sưu tập đa sắc màu

Trong suốt quá trình 30 năm hoạt động, 08 bộ sưu tập hiện tại là 08 phong cách sắc màu gốm sứ của Xưởng Cương Duyên, là kết tinh của quá trình tâm huyết tìm tòi và sáng tạo không mệt mỏi của đội ngũ nghệ nhân và thợ giỏi.

Giới thiệu các bộ sưu tập men màu gốm sứ Cương Duyên

LAM HUẾ

Bài men lam Cung đình Huế đặc trưng của gia đình được lưu giữ, sáng tạo và cải tiến không ngừng nhằm tạo ra những sắc độ lam đa dạng và độc đáo, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của đông đảo người yêu sứ ở cả hai phong cách truyền thống và hiện đại.

NGŨ SẮC

Vận dụng màu sắc hài hòa theo quan niệm Ngũ hành tương sinh với các sắc thái thuần khiết mà sinh động, khắc họa vẻ đẹp của thế giới tự nhiên; tạo ra vị thế đi đầu trong dòng sứ màu mang bản sắc Việt.

HOA TỰ CẨM

Thủ pháp dệt gấm thêu hoa trên chất liệu gốm sứ quen thuộc; từng chi tiết được thêu dệt hết sức cầu kỳ, tinh xảo bởi những đôi bàn tay khéo léo, tạo ra vẻ đẹp tráng lệ mà diễm tình cho từng tác phẩm.

TƯỜNG VÂN

Bộ sưu tập tôn vinh nền men ngọc bích hay nâu hổ phách có lớp vân phản quang, kết hợp với các họa tiết trang trí đa dạng, tạo nên sắc độ liêu trai, thần thoại cho từng tác phẩm.

RẠN LƯU LY

Chất sứ rạn cao cấp với công thức đột phá, đem đến trải nghiệm hoàn toàn mới lạ với nhiều sắc màu ấn tượng như Hoàng ly, Thiên thanh, Huyết dụ,…; khác biệt hoàn toàn với dòng gốm rạn thông thường trên thị trường.

TRẦM HƯƠNG

Thể nghiệm thành công chất liệu trầm hương quý giá của vùng cao Tây Bắc trên gốm sứ, tạo ra nguồn cảm hứng nghệ thuật độc đáo cho nhiều tác phẩm mang âm hưởng nghệ thuật đương đại.

HOÀNG SA

Bộ sưu tập khơi nguồn cảm hứng từ chất liệu biển đảo quê hương, là sự hòa điệu tuyệt vời giữa chất liệu sáng tác gốm sứ quen thuộc với những hạt tài nguyên tinh khiết và quý báu chắt lọc từ Vịnh san hô trù phú tại Nha Trang – Hòn ngọc của Biển Đông.

DIÊN VĨ

Thông qua sự cảm nhận và thấu đạt tinh tế từ những những đặc trưng trong các bức sơn dầu của họa sĩ tài danh người Hà Lan, chúng tôi đã cố gắng chuyển tải những gam màu đa dạng và mạnh mẽ, đặc biệt là lối tô màu phẳng không dựa theo hướng của ánh sáng trong tuyệt phẩm “Irises” của Van Gogh.

Khu nhà cây gốm sứ hiện đại và sang trọng

XEM THÊM THÔNG TIN

Chương trình khuyến mãi

Giảm giá toàn bộ đơn hàng khi mua hàng trực tiếp tại xưởng 

Đăng ký để nhận khuyến mãi

Giảm giá trực tiếp 5% giá trị đơn hàng

Gửi đi

HỆ THỐNG CỬA HÀNG 

Xưởng chế tác Cương Duyên 
Lô A51 - Khu Công nghiệp Bát Tràng - Xã Bát Tràng - Huyện Gia Lâm - Hà Nội
Điện thoại: 0914.271.092 / 0978.925.925

Showroom Nhà cây Gốm sứ Cương Duyên 
K28-29-30, Khu công nghiệp Bát Tràng - Xã Bát Tràng - Huyện Gia Lâm - Hà Nội
Điện thoại: 0914.271.092 / 0978.925.925

CƠ SỞ CỬA HÀNG 03
Số 47C , Chợ gốm Bát Tràng - Xã Bát Tràng 
Điện thoại: 043 9366 366

CƠ SỞ CỬA HÀNG 04 
Số 16 Đường Bát Tràng - Xóm 5 - xã Bát Tràng
Điện thoại: 043 9366 366

Kết nối với chúng tôi

© 1991 Gốm sứ Cương Duyên Bát Tràng