Chuông sứ cao 15cm vuốt tay lam Triện thư chữ phật

Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: SP1600447928037
Bộ sưu tập: Đồ trang trí không gian thờ cúng
Loại: Chuông trang trí

Chuông cao 15cm Vuốt tay Lam Huế Triện thư chữ Phật có chiều cao: 15cm, đường kính thân: 12cm. Sản phẩm được nghệ nhân Phạm Duy Cương cùng các cộng sự chế tác thủ công hoàn toàn và được nung ở nhiệt độ khoảng 1300 độ C tạo độ bền cho sản phẩm và tính an toàn cho người sử dụng.

 

1. Chuông sứ là gì? Chuông sứ là sản phẩm được tạo nên từ những đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân làng gốm Bát Tràng. Sản phẩm này được trải qua quy trình sản xuất với quy chuẩn, công nghệ cao. Giống như nhiều vật phẩm gốm sứ khác, chuông sứ được tráng một lớp men sáng bóng. Bên cạnh đó, chuông sứ còn được vẽ lên những họa tiết.

2. Kích thước và thông số kỹ thuật của sản phẩm. Chuông cao 15cm Vuốt tay Lam Huế Triện thư chữ Phật có chiều cao: 15cm, đường kính thân: 12cm. Sản phẩm được nghệ nhân Phạm Duy Cương cùng các cộng sự chế tác thủ công hoàn toàn và được nung ở nhiệt độ khoảng 1300 độ C tạo độ bền cho sản phẩm và tính an toàn cho người sử dụng. 3. Chuông cao 15cm Vuốt tay Lam Huế Triện thư chữ Phật mang ý nghĩa như thế nào? Chữ Phật được viết theo lối triện thư mang ý chỉ về một bậc giác ngộ , đạt được sự tinh khiết, hoàn thiện được đạo đức, trí tuệ, vượt qua được sinh lão bệnh tử trong cuộc đời của mỗi con người. Ngoài ra, chữ triện còn muốn con người luôn hướng tới chữ phật, để đạt được sự thanh tịnh trong cuộc sống tấp nập đời thường, rèn luyện được về phẩm chất, đạo đức, sự nhân từ, từ bi của phật giáo, đem lại cuộc sống trọn vẹn, bình an trong tâm và ngoài đời . Đem phẩm chất con người trở lên tốt đẹp hơn. Buông bỏ nhiều thứ xấu trên đời. Giác ngộ, truyền đạt và chỉ hướng đi cho con người về một hướng nó tốt hơn. Lam Huế là sắc men mang phong cách sang trọng, hoài cổ tượng trưng cho ngũ hành tương sinh được pha chế theo bí quyết riêng của gia đình nghệ nhân Phạm Duy Cương tạo nên sự độc đáo và tinh tế cho sản phẩm. Với sắc men nghệ thuật được ứng dụng trên chóe thì chắc chắn sự kết hợp đó sẽ trở thành làn gió mới, đánh dấu cho sự phát triển của sắc men Bát Tràng.

4. Ý nghĩa của sản phẩm Chuông cao 15cm Vuốt tay Lam Huế Triện thư chữ Phật mang ý nghĩa phong thủy với mỗi gia đình Việt từ xưa đến nay. Ngoài việc là một vật dụng trang trí cho không gian thờ cúng sản phẩm còn mang ý nghĩa tâm linh. Chuông sứ được sử dụng với hy vọng mang đến tài lộc, may mắn cho gia chủ. Ngoài ra, chuông còn được dùng để xua đuổi tà ma và vận hạn. Sản phẩm này góp phần làm cho không gian thờ cúng của gia đình bạn được trở nên thanh tịnh hơn

5. Địa chỉ mua hàng chất lượng và uy tín tại Đồ thờ men Lam Để sở hữu tác phẩm này, quý vị có thể ghé mua hàng trực tiếp tại website hoặc ghé thăm xưởng và hệ thống cửa hàng theo thông tin dưới đây: Đặt mua tại: dothomenlam.com Hệ thống CH: dothomenlam.com/lien-he