Bộ trà thờ Lam Huế Sen

Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: SP12032725727
Bộ sưu tập: Phụ kiện đồ thờ
Loại: Bộ trà thờ

Bộ trà thờ Lam Huế Sen có chiều cao: 9cm, đường kính đáy: 17cm. Sản phẩm được nghệ nhân Phạm Duy Cương cùng các cộng sự chế tác thủ công hoàn toàn và được nung ở nhiệt độ khoảng 1300 độ C tạo độ bền cho sản phẩm và tính an toàn cho người sử dụng.

1. Hình dáng bộ trà thờ men lam Bát Tràng

Bộ trà thờ là một trong những vật phẩm thờ cúng vô cùng quan trọng. Bàn thờ sẽ không thể hoàn hảo nếu thiếu đi dòng sản phẩm này. Chúng đặc biệt cần thiết khi bạn muốn thiết lập một bộ đồ thờ trong gia đình mình. Thường thì bộ trà này sẽ được đặt ở trên đĩa, bên trên có 1 ấm và 3 chén hoặc 5 chén. Sản phẩm được làm bằng chất liệu cao cấp và tráng một lớp men sáng bóng. Điều này giúp cho chất lượng của vật phẩm này được đánh giá vô cùng cao. Độ bền tốt, bạn có thể sử dụng bộ trà trong nhiều năm. Từng họa tiết trên Bộ trà thờ được cẩn họa bằng tất cả tâm huyết và niềm tự hào của một người nghệ nhân mang ý nghĩa riêng biệt tùy thuộc vào mong muốn của gia chủ đem tới cho không gian thờ tự của gia đình mình. 

2. Kích thước và thông số kỹ thuật sản phẩm

Bộ trà thờ Lam Huế Sen có chiều cao: 9cm, đường kính đáy: 17cm. Sản phẩm được nghệ nhân Phạm Duy Cương cùng các cộng sự chế tác thủ công hoàn toàn và được nung ở nhiệt độ khoảng 1300 độ C tạo độ bền cho sản phẩm và tính an toàn cho người sử dụng.

3. Họa tiết trên Bộ trà thờ Lam Huế Sen mang ý nghĩa như thế nào?

Hoa sen gắn liền với văn hóa, đời sống của người Việt. Trong quan niệm của Phật Giáo thì hoa sen thường hoa sen xuất phát từ trong bùn nhơ, luôn luôn sen mọc trong ao, trong hồ, nhưng vẫn vươn lên trổ hoa thơm ngát, mùi hương tinh khiết. Chính điều này đã khiến cho nhiều người nhận định hoa sẽ chính là biểu tượng của sự thanh khiết, không vướng bụi trần và cũng là hình ảnh gắn liền với những người tu hành đắc đạo. Cùng với ý nghĩa thanh lọc, hoa sen giúp điều hòa vượng khí, tăng cường năng lượng tích cực, giúp cho gia chủ tránh ưu phiền để tĩnh tâm an hưởng hạnh phúc.

Lam Huế là sắc men mang phong cách hoài cổ, tinh tế tượng trưng cho sự vương giả được pha chế theo bí quyết riêng của gia đình nghệ nhân Phạm Duy Cương tạo nên sự sang trọng và tinh tế cho sản phẩm. Với sắc men Lam được ứng dụng trên Bộ trà thờ thì chắc chắn sự kết hợp đó sẽ trở thành làn gió mới, đánh dấu cho sự phát triển của sắc men Bát Tràng.

4. Ứng dụng của sản phẩm

Bộ trà thờ Lam Huế Sen là vật phẩm mà bạn có thể sử dụng để pha trà dâng lên tổ tiên mỗi ngày bởi nó như một sự giao tiếp giữa con cháu với ông bà tổ tiên vậy. Nó như một nét đẹp văn hóa đời thường đi vào việc thờ cúng giống như quan niệm” Trần sao âm vậy” của người Việt Nam.

5. Địa chỉ mua hàng chất lượng và uy tín tại Gốm Sứ Cương Duyên

Để sở hữu tác phẩm này, quý vị có thể ghé mua hàng trực tiếp tại website hoặc ghé thăm xưởng và hệ thống cửa hàng theo thông tin dưới đây: 

Đặt mua tại: dothomenlam.com

Hệ thống CH: dothomenlam.com/lien-he

Hotline: 0968 505 268

Về chúng tôi: cuongduyen.com