Bình tụ khí S1 Lam Huế Bách điểu

Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: SP1210119271
Bộ sưu tập: Bình tụ khí
Loại: Vật phẩm phong thủy

Bình tụ khí S1 Lam Huế Bách điểu có chiều cao: 33cm, đường kính miệng: 12.5cm, đường kính thân: 32cm, đường kính đáy: 16cm. Sản phẩm được nghệ nhân Phạm Duy Cương cùng các cộng sự chế tác thủ công hoàn toàn và được nung ở nhiệt độ khoảng 1300 độ C tạo độ bền cho sản phẩm và tính an toàn cho người sử dụng.

1. Hình dáng Bình tụ khí men lam Bát Tràng

Bình tụ khí hay còn gọi là bình hút lộc là một vật phẩm phong thủy tượng trưng cho tiền tài và danh vọng được làm từ chất liệu gốm sứ cao cấp và đất sét tinh luyện với đặc trưng miệng bình nhỏ và thân phình lớn tượng trưng cho bảo vật chiêu tài tiến bảo. Ngoài ra, hình ảnh hoa văn trên bình còn mang nhiều ý nghĩa riêng biệt khác nhau. Với những công dụng mà chiếc bình phong thủy sẽ mang đến cho gia chủ nhiều tài lộc. Đây là một vật dụng giúp cho công danh và tiền tài của gia đình phát triển đi lên. Vì thế, sở hữu cho mình chiếc bình tụ khí đang là lựa chọn của rất nhiều người. Từng họa tiết trên chiếc bình tụ khí được cẩn họa bằng tất cả tâm huyết và niềm tự hào của một người nghệ nhân mang ý nghĩa riêng biệt tùy thuộc vào mong muốn của gia chủ đem tới cho không gian thờ tự của gia đình mình.

2. Kích thước và thông số kỹ thuật sản phẩm

Bình tụ khí S1 Lam Huế Bách điểu có chiều cao: 33cm, đường kính miệng: 12.5cm, đường kính thân: 32cm, đường kính đáy: 16cm. Sản phẩm được nghệ nhân Phạm Duy Cương cùng các cộng sự chế tác thủ công hoàn toàn và được nung ở nhiệt độ khoảng 1300 độ C tạo độ bền cho sản phẩm và tính an toàn cho người sử dụng.

3. Họa tiết Bình tụ khí S1 Lam Huế Bách điểu mang ý nghĩa như thế nào?

Hình ảnh chim Phượng Hoàng giữa rừng hoa bạt ngàn quy tụ sức mạnh của vạn vật. Sức mạnh này để bồi đắp sinh khí, hồi sinh lại những vận may cho gia chủ sỡ hữu. Với họa tiết hoa văn trên bề mặt bình là nơi quy tụ của trăm loài chim, ngàn loài hoa. Chúng phò tá cho công danh sự nghiệp của gia chủ sỡ hữu. Hình ảnh trăm hoa đua sắc giúp giải tỏa căng thẳng hay những điều muộn phiền. Những loài chim bay cao mang ý nghĩa sức mạnh giúp nhấc bổng sự nghiệp vươn cao, bay xa hơn. Không chỉ có như vậy, chim Phượng Hoàng làm vua Bách Điểu còn trượng trưng cho sự tài trí. Cũng như sức mạnh của người dẫn đầu. Lam Huế là sắc men mang phong cách cổ điển, sang trọng, tinh tế được pha chế theo bí quyết riêng của gia đình nghệ nhân Phạm Duy Cương tạo nên sự sang trọng và tinh tế cho sản phẩm. Với sắc men độc đáo được ứng dụng trên bình tụ khí thì chắc chắn sự kết hợp đó sẽ trở thành làn gió mới, đánh dấu cho sự phát triển của sắc men Bát Tràng.

4. Ứng dụng của sản phẩm

Bình tụ khí S1 Lam Huế Bách điểu được trưng bày không gian phòng khách, phòng làm việc và đặc biệt là trong không gian phòng thờ giúp tăng thêm vượng khí, tài lộc cho gia chủ. Ngoài ra, vật phẩm còn tạo nên sự trang nghiêm, uy nghi, linh thiêng cho nơi thờ tự trong gia đình.

5. Địa chỉ mua hàng chất lượng và uy tín tại Gốm Sứ Cương Duyên

Để sở hữu tác phẩm này, quý vị có thể ghé mua hàng trực tiếp tại website hoặc ghé thăm xưởng và hệ thống cửa hàng theo thông tin dưới đây:

Đặt mua tại: dothomenlam.com

Hệ thống CH: dothomenlam.com/lien-he

Hotline: 0968 505 268

Về chúng tôi: cuongduyen.com

Hiện tại chưa có vì Sản phẩm bạn đang xem là sản phẩm duy nhất có trong danh mục.