Bát thả hoa 35 Vuốt tay Trân Châu Tùng hạc

Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: SP12042792515
Bộ sưu tập: Đồ trang trí không gian thờ cúng
Loại: Bát thả hoa

Bát thả hoa 35 Vuốt tay Lam Huế Trân Châu Tùng hạc được chế tác vẽ tay thủ công 100% sử dụng bài men Lam Huế được pha chế theo công thức gia truyền của thương hiệu gốm sứ Cương Duyên. Cùng tìm hiểu thêm các sản phẩm cùng loại. 

Bát thả hoa 35 Vuốt tay Lam Huế Trân Châu Tùng hạc là 1 sản phẩm nằm trong bộ đồ thờ cúng men Lam Huế của gốm sứ Cương Duyên.

Bát thả hoa 35 Vuốt tay Lam Huế Trân Châu Tùng hạc được chế tác vẽ tay thủ công 100% sử dụng bài men Lam Huế được pha chế theo công thức gia truyền của thương hiệu gốm sứ Cương Duyên. Biểu tượng hạc và tùng thường được biết với tên gọi "Tùng hạc diên niên" (tùng hạc trường thọ).Hạc mang tinh thần vươn cao, vươn xa cất cánh lên bầu trời. Do đó, biểu tượng của hạc cũng được sử dụng trong phong thủy để đem lại nguồn năng lượng sống dồi dào và ý chí mạnh mẽ. Tùng mang ý nghĩa của của trường thọ . Hạc "diên niên" mang ý nghĩa của sự hoà hợp, hoà thuận. Họa tiết đem lại sự may mắn cho gia chủ và mọi người viếng thăm...phù hợp với bộ đồ thờ của mọi gia đình