Bát thả hoa 30 Vuốt tay men Lam Rồng Quý Linh

Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: SP1206843421
Bộ sưu tập: Đồ trang trí không gian thờ cúng
Loại: Bát thả hoa

Bát thả hoa 30 Vuốt tay Lam Huế Rồng Quý Linh là 1 sản phẩm nằm trong bộ đồ thờ cúng men Lam Huế của gốm sứ Cương Duyên phù hợp với bộ đồ thờ cúng của mọi gia đình.

Bát thả hoa 30 Vuốt tay Lam Huế Rồng Quý Linh là 1 sản phẩm nằm trong bộ đồ thờ cúng men Lam Huế của gốm sứ Cương Duyên.

Bát thả hoa 30 Vuốt tay Lam Huế Rồng Quý Linh được chế tác vẽ tay thủ công 100%, sử dụng bài men Lam Huế được pha chế theo công thức gia truyền của thương hiệu Cương Duyên. Đó không đơn thuần chỉ là hình ảnh trang trí thông thường mà nó còn mang một ý nghĩa tâm linh vô cùng sâu sắc. rồng là hình ảnh của sức mạnh tuyệt đối, biểu trưng cho năng lượng của đất trời, đại diện cho uy quyền, có ý nghĩa quan trọng trong phong thủy. Hình ảnh rồng là biểu tượng của sức mạnh vũ trụ mà cụ thể là biểu tượng của hai lực tương tác Âm và Dương cân bằng, hòa hợp trong vũ trụ. mang ý nghĩa là sự quy tụ sức mạnh thiêng liêng phù trợ cho sự giao hòa, tương sinh, tương hợp của âm dương ngũ hành, cho sự sống và sự sinh sôi, tượng trưng cho tài lộc, mang lại đạt cát đại lợi, quyền lực, trường thọ vô biên phù hợp với bộ đồ thờ cúng của mọi gia đình.