Bát hương vành song 30 Lam Huế Song long chầu nguyệt

Giá bán: 3.000.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: SP12032444635
Bộ sưu tập: Bát Hương vẽ rồng
Loại: Bát hương cơ bản

Bát hương miệng bằng 30 Lam Huế Song long chầu nguyệt có chiều cao: 28.5cm, đường kính miệng: 30cm, đường kính đáy: 25.5cm. Sản phẩm được nghệ nhân Phạm Duy Cương cùng các cộng sự chế tác thủ công hoàn toàn và được nung ở nhiệt độ khoảng 1300 độ C tạo độ bền cho sản phẩm và tính an toàn cho người sử dụng. 

1. Hình dáng bát hương men lam Bát Tràng

Bát hương là một trong những đồ thờ cúng quan trọng trên bàn thờ. Bát hương là nơi kết nối tâm linh giữa dương gian và âm thế, là nơi cầu khấn thần phật, tổ tiên hay tưởng nhớ những người đã khuất. Bát hương vành song là một loại Bát hương có miệng tròn trịa, mềm mại. Phần miệng bát hương được tạo dáng tròn. Ngoài ra, miệng bát hương thường không có dấu triện ở vành miệng. Điểm khác biệt hoàn toàn so với những mẫu Bát hương khác đó chính là từng thớ đất sét được những người thợ có chuyên môn cao nhào nặn, tạo hình tỉ mỉ để cho ra hình dáng Bát hương vành song công phu nhất. Từng họa tiết trên Bát hương được cẩn họa thủ công bằng tất cả tâm huyết và niềm tự hào của một người nghệ nhân mang đến ý nghĩa riêng biệt tùy thuộc vào mong muốn của gia chủ đem tới cho không gian thờ tự của gia đình mình. 

2. Kích thước và thông số kỹ thuật sản phẩm

Bát hương miệng bằng 30 Lam Huế Song long chầu nguyệt có chiều cao: 28.5cm, đường kính miệng: 30cm, đường kính đáy: 25.5cm. Sản phẩm được nghệ nhân Phạm Duy Cương cùng các cộng sự chế tác thủ công hoàn toàn và được nung ở nhiệt độ khoảng 1300 độ C tạo độ bền cho sản phẩm và tính an toàn cho người sử dụng. 

3. Họa tiết trên Bát hương miệng bằng 30 Lam Huế Song long chầu nguyệt mang ý nghĩa như thế nào?

Biểu tượng “Song long chầu nguyệt” trên bát hương mang ý nghĩa là sự quy tụ sức mạnh thiêng liêng phù trợ cho sự giao hòa, tương sinh, tương hợp của âm dương ngũ hành, cho sự sống và sự sinh sôi, tượng trưng cho tài lộc, mang lại đạt cát đại lợi, quyền lực và sức mạnh bảo vệ của gia tiên dành cho hậu thế.

Lam Huế là sắc men mang phong cách hoài cổ, tinh tế tượng trưng cho sự vương giả được pha chế theo bí quyết riêng của gia đình nghệ nhân Phạm Duy Cương tạo nên sự sang trọng và tinh tế cho sản phẩm. Với sắc men Lam được ứng dụng trên chiếc Bát hương vành song thì chắc chắn sự kết hợp đó sẽ trở thành làn gió mới, đánh dấu cho sự phát triển của sắc men Bát Tràng.

4. Ứng dụng của sản phẩm

Bát hương miệng bằng 30 Lam Huế Song long chầu nguyệt được đặt ở vị trí trang trọng nhất của ban thờ. Gia chủ có thể đặt tại ban thờ gia tiên, ban thờ Phật hay thờ thần tài. Trong văn hoá tín ngưỡng thường được đặt theo số lẻ: một, ba hoặc năm bát hương. Bát hương là nơi linh thiêng chứa đựng những giá trị truyền thống được lưu giữ qua bao đời nay, đồng thời cũng là nơi mỗi người con Việt gửi gắm tấm lòng thành kính đến Phật Thánh và tới ông bà tổ tiên.

5. Địa chỉ mua hàng chất lượng và uy tín tại Gốm Sứ Cương Duyên

Để sở hữu tác phẩm này, quý vị có thể ghé mua hàng trực tiếp tại website hoặc ghé thăm xưởng và hệ thống cửa hàng theo thông tin dưới đây: 

Đặt mua tại: dothomenlam.com

Hệ thống CH: dothomenlam.com/lien-he

Hotline: 0968 505 268

Về chúng tôi: cuongduyen.com