Bát hương 30cm Vuốt tay men Lam Ngũ Phúc Lâm Môn

Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: SP12033024639
Bộ sưu tập: Bát Hương mẫu đặc sắc
Loại: Bát hương vuốt tay

Bát hương  Vuốt tay Lam Huế Ngũ Phúc Lâm Môn được chế tác vẽ tay thủ công 100% sử dụng bài men Lam Huế được pha chế theo công thức gia truyền của thương hiệu gốm sứ Cương Duyên. hình ảnh con dơi tượng trưng cho sự may mắn, an toàn. Âm hán việt của chữ con dơi là “phúc” trong với chữ phúc trong chữ nôm của người Việt có nghĩa là hạnh phúc, yên lành, sung túc. Xin mời quý khách xem thông tin chi tiết của từng sản phẩm dưới đây.

Bát hương 30 Vuốt tay Lam Huế Ngũ Phúc Lâm Môn là 1 sản phẩm nằm trong bộ đồ thờ cúng men Lam Huế của gốm sứ Cương Duyên.

Bát hương  Vuốt tay Lam Huế Ngũ Phúc Lâm Môn được chế tác vẽ tay thủ công 100% sử dụng bài men Lam Huế được pha chế theo công thức gia truyền của thương hiệu gốm sứ Cương Duyên.Trong phong thủy, hình ảnh con dơi tượng trưng cho sự may mắn, an toàn. Âm hán việt của chữ con dơi là “phúc” trong với chữ phúc trong chữ nôm của người Việt có nghĩa là hạnh phúc, yên lành, sung túc. Chính vì điều này mà người ta đã lấy con vật này để chỉ mong muốn, ước nguyện, mong cầu hạnh phúc đến với mọi người. Trong các đình làng, các nhà thiết kế, các nghệ nhân làng nghề thường trang trí 5 con dơi tượng trưng cho 5 điều hạnh phúc như sau: Thọ: Sống lâu. Phúc: Giàu có. Khang ninh: Yên ổn và có sức khỏe. Du hảo: Yêu mến đức hạnh. Khảo chung mệnh: chết mà không bệnh tật khi tuổi già. Sản phẩm phù hợp với bộ đồ thờ cúng của mọi gia đình.