Bát hương 22cm Vuốt tay men Lam Liên hoa cát tường

Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: SP1203302544
Bộ sưu tập: Bát Hương mẫu đặc sắc
Loại: Bát hương vuốt tay

Bát Hương Lam Huế Liên Hoa Cát Tường có đường kính 22cm, được chế tác vẽ tay thủ công 100% sử dụng bài men Lam Huế được pha chế theo công thức gia truyền của thương hiệu gốm sứ Cương Duyên. Bát Hương với ý nghĩa thanh lọc, hoa sen giúp điều hòa vượng khí, tăng cường năng lượng tốt và ngăn chặn những điều xấu, giúp cho gia chủ tránh ưu phiền để tĩnh tâm an hưởng cuộc sống. Xin mời quý khách xem thêm chi tiết từng sản phẩm dưới đây. 

Bát hương 22 Vuốt tay Lam Huế Liên hoa cát tường là 1 sản phẩm nằm trong bộ đồ thờ cúng men Lam Huế của gốm sứ Cương Duyên.  

Bát Hương Lam Huế Liên Hoa Cát Tường có đường kính 22cm, được chế tác vẽ tay thủ công 100% sử dụng bài men Lam Huế được pha chế theo công thức gia truyền của thương hiệu gốm sứ Cương Duyên. Lư Hương có họa tiết Hoa Sen thường gắn liền với sự tinh khiết, thanh tao, Trong phong thủy hoa Sen tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục và hoàn mỹ vì sống trong bùn nhưng không hề bị ảnh hưởng. Lư Hương với ý nghĩa thanh lọc, hoa sen giúp điều hòa vượng khí, tăng cường năng lượng tốt và ngăn chặn những điều xấu, giúp cho gia chủ tránh ưu phiền để tĩnh tâm an hưởng cuộc sống. Sản phẩm phù hợp với bộ đồ thờ cúng của mọi gia đình.