Bát hương 22cm Vuốt tay men Lam Cẩm quy chữ thọ

Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: SP12033025624
Bộ sưu tập: Bát Hương mẫu đặc sắc
Loại: Bát hương vuốt tay

Bát hương Vuốt tay Lam Huế Cẩm quy chữ thọ được chế tác vẽ tay thủ công 100% sử dụng bài men Lam Huế được pha chế theo công thức gia truyền của thương hiệu gốm sứ Cương Duyên. Bát hương Vuốt tay Lam Huế Cẩm Quy Chữ Thọ với hoa văn mai rùa được khắc họa khéo léo biểu trưng cho sự trường thọ, nhớ về cội nguồn. Cùng với chữ thọ ở giữa biểu trưng cho sự trường thọ, với mong ước được bình yên, may mắn mãi mãi. Xin mời quý khách xem thông tin chi tiết của từng sản phẩm dưới đây. 

Bát hương 22 Vuốt tay Lam Huế Cẩm quy chữ thọ là 1 sản phẩm nằm trong bộ đồ thờ cúng men Lam Huế của gốm sứ Cương Duyên.

Bát hương Vuốt tay Lam Huế Cẩm quy chữ thọ được chế tác vẽ tay thủ công 100% sử dụng bài men Lam Huế được pha chế theo công thức gia truyền của thương hiệu gốm sứ Cương Duyên. Bát hương Vuốt tay Lam Huế Cẩm Quy Chữ Thọ với hoa văn mai rùa được khắc họa khéo léo biểu trưng cho sự trường thọ, nhớ về cội nguồn. Cùng với chữ thọ ở giữa như muốn nhấn mạnh vào sự biểu trưng cho sự trường tồn, sống thọ với mong ước được bình yên, may mắn mãi mãi. Sản phẩm phù hợp với bộ đồ thờ cúng của mọi gia đình.