Bảo bình S2 Lam Huế Kim Kê Phú Quý

Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: SP1205164818
Bộ sưu tập: Bảo bình
Loại: Vật phẩm phong thủy

Bảo bình S2 Lam Huế Kim Kê Phú Quý có chiều cao: 88cm, đường kính thân: 40cm, đường kính miệng: 26cm, đường kính đáy: 22cm. Sản phẩm được nghệ nhân Phạm Duy Cương cùng các cộng sự chế tác thủ công hoàn toàn và được nung ở nhiệt độ khoảng 1300 độ C tạo độ bền cho sản phẩm và tính an toàn cho người sử dụng.

1. Hình dáng Bảo bình men lam Bát Tràng

Bảo bình là một vật phẩm phong thủy có miệng hơi loe ra để đón tài lộc, phần cổ thắt lại và đặc biệt là phần thân phình to hơn lọ lục bình, dùng trưng bày đẹp mắt và thu hút tài lộc về cho gia chủ. Bảo bình được trưng bày trong phòng khách, phòng thờ, nơi làm việc tạo không gian đẹp mắt và còn có ý nghĩa to lớn trong phong thủy. Ngoài ra, hình ảnh hoa văn trên bình còn mang nhiều ý nghĩa riêng biệt khác nhau. Với những công dụng mà chiếc bảo bình mang lại sẽ giúp cho công danh và tiền tài của gia đình phát triển đi lên. Vì thế, sử dụng cho mình một chiếc bình này đang là lựa chọn của nhiều gia đình. Từng họa tiết trên bảo bình được cẩn họa bằng tất cả tâm huyết và niềm tự hào của một người nghệ nhân mang ý nghĩa riêng biệt tùy thuộc vào mong muốn của gia chủ đem tới cho không gian thờ tự của gia đình mình.

2. Kích thước và thông số kỹ thuật sản phẩm

Bảo bình S2 Lam Huế Kim Kê Phú Quý có chiều cao: 88cm, đường kính thân: 40cm, đường kính miệng: 26cm, đường kính đáy: 22cm. Sản phẩm được nghệ nhân Phạm Duy Cương cùng các cộng sự chế tác thủ công hoàn toàn và được nung ở nhiệt độ khoảng 1300 độ C tạo độ bền cho sản phẩm và tính an toàn cho người sử dụng.

3. Bảo bình S2 Lam Huế Kim Kê Phú Quý mang ý nghĩa như thế nào?

Hình tượng gà trống – Linh vật thứ 10 trong 12 con giáp theo tín ngưỡng của người phương Đông, có ý nghĩa đại cát đại lợi mang lại sự may mắn, cát tường và ngăn cản những năng lượng xấu đến với gia chủ. Với dáng dấp khoẻ mạnh, đôi mắt tinh anh đầy khí khái. Đặc biệt có chiếc đuôi dài, cong như đuôi Phượng Hoàng vốn tượng trưng cho quyền lực và sự sung túc. Bên cạnh đôi gà là những đóa lan càng tăng thêm nét phú quý, sự sang trọng cho tác phẩm. Theo quan niệm dân gian, tượng Gà trống ngẩng cao đầu cất vang tiếng gáy báo hiệu nhiều điều tốt đẹp cho ngày mới, giúp người sở hữu luôn giữ được thế tự tôn vững vàng, làm chủ trong công việc và cuộc sống.

Lam Huế Ngũ sắc là sắc men mang phong cách cổ điển, sang trọng, tinh tế, tượng trưng cho ngũ hành tương sinh được pha chế theo bí quyết riêng của gia đình nghệ nhân Phạm Duy Cương tạo nên sự sang trọng và tinh tế cho sản phẩm. Với sắc men độc đáo được ứng dụng trên bình tụ khí thì chắc chắn sự kết hợp đó sẽ trở thành làn gió mới, đánh dấu cho sự phát triển của sắc men Bát Tràng.

4. Ứng dụng của sản phẩm

Bảo bình S2 Lam Huế Kim Kê Phú Quý được trưng bày không gian phòng khách, phòng làm việc và đặc biệt là trong không gian phòng thờ giúp tăng thêm vượng khí, tài lộc cho gia chủ. Ngoài ra, vật phẩm còn tạo nên sự trang nghiêm, uy nghi, linh thiêng cho nơi thờ tự trong gia đình.

5. Địa chỉ mua hàng chất lượng và uy tín tại Gốm Sứ Cương Duyên

Để sở hữu tác phẩm này, quý vị có thể ghé mua hàng trực tiếp tại website hoặc ghé thăm xưởng và hệ thống cửa hàng theo thông tin dưới đây:

Đặt mua tại: dothomenlam.com

Hệ thống CH: dothomenlam.com/lien-he

Hotline: 0968 505 268

Về chúng tôi: cuongduyen.com