Ban thờ chung cư và ban thờ nhỏ 07

Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Bộ sưu tập: Bộ đồ thờ cao cấp
Loại: Bộ đồ thờ

Bộ đồ thờ cao cấp Lam Huế được chế tác vẽ tay thủ công 100%, sử dụng bài men lam Huế được pha chế theo công thức gia truyền của thương hiệu Cương Duyên. Các họa tiết trên Bộ đồ thờ là những đề án mỹ thuật đặc trưng trong văn hóa tín ngưỡng Việt Nam, được nghệ nhân Phạm Duy Cương cùng các thành viên của xưởng Gốm sứ Cương Duyên trang trí tô điểm kỹ lưỡng, toát lên vẻ đẹp mềm mại, thanh tao thể hiện sự cung kính, thành tâm trước tổ tiên, ông bà.

1. Bộ ban thờ Chung cư và ban thờ nhỏ 07 men Lam Bát Tràng

Trong mỗi gia đình thì bàn thờ gia tiên chính là nơi thanh tịnh, thiêng liêng nhất, thể hiện sâu sắc niềm tin tâm linh của người Việt. Bàn thờ được coi như chiếc cầu nối linh thiêng giữa cuộc sống hiện tại của con người với cõi thiêng của đất trời, là nhịp cầu vô hình nối kết, giao hòa giữa hai cõi âm dương. Thông thường các căn hộ, chung cư sẽ được gia chủ sử dụng ban thờ treo tường hoặc ban thờ cỡ nhỏ bởi chung cư là một hình thức nhà ở có diện tích khá khiêm tốn nên việc chọn ban thờ gia tiên là việc vô cùng quan trọng đáp ứng điều kiện tối ưu không gian cho gia chủ.

Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện đa dạng những vật phẩm thờ cúng với nhiều chất liệu khác nhau như: Gốm sứ, đồng, đá hay thậm chí là cả gỗ… Chất liệu nào cũng có những ưu điểm riêng nhưng Gốm Sứ là một chất liệu đa dạng về hình dáng, kích thước, mẫu mã và rất dễ dàng lau chùi, chống cháy. Những vật phẩm thờ mang thương hiệu gốm sứ Cương Duyên được các nghệ nhân nơi đây cẩn họa thủ công hoàn toàn bằng tất cả tâm huyết và niềm tự hào đối với đồ thờ tâm linh. Ngoài ra, nó còn được khoác trên mình sắc men Lam được nghệ nhân Phạm Duy Cương phục chế lại hoàn toàn từ dòng men Lam cổ Bát Tràng mang chiều sâu và độ sang trọng pha chút nét hoài cổ cho những vật phẩm thờ như một sự đánh dấu cho sắc men lam Bát Tràng. 

2. Những sản phẩm nằm trong bộ ban thờ Chung cư và ban thờ nhỏ 07 men Lam Bát Tràng

Dù là bất kể ở nơi đâu thì truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” được thể hiện trong việc thờ cúng tổ tiên của mỗi gia đình người Việt Nam vẫn luôn được gìn giữ. Không gian chung cư tuy có phần hơi khiêm tốn về diện tích nhưng gia chủ vẫn luôn dành riêng một không gian trang trọng và ấm cúng để thờ cúng.

Bộ ban thờ Chung cư và ban thờ nhỏ men lam được chế tác vẽ tay thủ công 100%, sử dụng bài men lam Huế được pha chế theo công thức gia truyền của thương hiệu Đồ Thờ Men Lam gồm những:

01 Kỷ ngai 3 Lam Huế hoa sen (HAI) (SP12032492449)

02 Chóe mini S2 Lam Huế Sen (HAI) (SP12032765132)

01 Mâm bồng 25 Lam Huế Sen (LE) (SP12032825733)

01 Bát hương vành song 20 Vuốt tay Lam Huế Song long chầu nguyệt (SP12032511851)

01 Đế gỗ 17 gỗ hương kỹ (SP12051264426)

02 Lọ đùi dế 28 S2 Lam Huế Sen (HAI) (SP1121430182554)

3. Họa tiết trên Bộ ban thờ Chung cư và ban thờ nhỏ 07 cao cấp men Lam mang ý nghĩa như thế nào?

Hoa sen gắn liền với văn hóa, đời sống của người Việt. Trong quan niệm của Phật Giáo thì hoa sen thường hoa sen xuất phát từ trong bùn nhơ, luôn luôn sen mọc trong ao, trong hồ, nhưng vẫn vươn lên trổ hoa thơm ngát, mùi hương tinh khiết. Chính điều này đã khiến cho nhiều người nhận định hoa sẽ chính là biểu tượng của sự thanh khiết, không vướng bụi trần và cũng là hình ảnh gắn liền với những người tu hành đắc đạo. Cùng với ý nghĩa thanh lọc, hoa sen giúp điều hòa vượng khí, tăng cường năng lượng tích cực, giúp cho gia chủ tránh ưu phiền để tĩnh tâm an hưởng hạnh phúc.

Họa tiết sen chim bói cá mang ý nghĩa sức khỏe, hạnh phúc đến cho gia chủ. Chim bói cá  mang thông điệp nhắc nhở bạn cần phải thận trọng trong những quyết định quan trọng của mình thì sẽ sớm thành công.Hoa sen là biểu tượng của sự hoàn hảo, thuần khiết, tượng trưng cho nhân cách giản dị, cao đẹp của người Việt Nam.

Tất cả ý nghĩa của họa tiết trên thay ý nguyện của con cháu với ông bà tổ tiên mong một cuộc sống ấm no, hạnh phúc, công việc hanh thông, học hành thuận lợi tới với mọi thành viên trong gia đình.

Lam Huế là sắc men mang phong cách hoài cổ, tinh tế tượng trưng cho sự vương giả được pha chế theo bí quyết riêng của gia đình nghệ nhân Phạm Duy Cương tạo nên sự sang trọng và tinh tế cho sản phẩm. Với sắc men Lam được ứng dụng trên thì chắc chắn sự kết hợp đó sẽ trở thành làn gió mới, đánh dấu cho sự phát triển của sắc men Bát Tràng.

4. Địa chỉ mua hàng chất lượng và uy tín tại Đồ Thờ Men Lam

Để sở hữu bộ tác phẩm này, quý vị có thể ghé mua hàng trực tiếp tại website hoặc ghé thăm xưởng và hệ thống cửa hàng theo thông tin dưới đây: 

Đặt mua tại: dothomenlam.com

Hệ thống CH: dothomenlam.com/lien-he

Hotline: 0968 505 268

Về chúng tôi: cuongduyen.com