Xưởng gốm sứ Cương Duyên Bát Tràng tiếp tục duy trì hoạt động sản xuất 3 tại chỗ và phân phối đồ thờ tâm linh cao cấp phục vụ Tết 2022

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID - 19 trong những tháng cuối năm, để đảm bảo kinh tế không bị trì trệ, người lao động không bị mất việc làm, Đảng và Nhà Nước ta đã đưa ra chỉ thị “3 tại chỗ” đối với những doanh nghiệp có số lượng người lao động lớn. Việc triển khai “3 tại chỗ” (sản xuất, cách ly, ăn nghỉ tại chỗ) với bộ tiêu chí đánh giá tạm, được quy định chặt chẽ, hầu hết các doanh nghiệp đã tuân thủ nghiêm túc, đảm bảo biện pháp an toàn trong phòng, chống dịch COVID-19 theo quy định.

Các thành viên tại xưởng gốm sứ Cương Duyên thực hiện chỉ thị "3 tại chỗ" mà nhà nước đưa ra

Xưởng gốm sứ Cương Duyên đã làm những gì để thực hiện quy định “3 tại chỗ”?

Trên thực tế cho thấy, giải pháp này không dễ để thực hiện, đòi hỏi hàng loạt những điều kiện khắt khe. Nhưng không vì thế mà họ lơ là trong công cuộc phòng chống dịch bệnh. Nhận được chỉ thị mới nhiều doanh nghiệp cũng như những người lao động vẫn còn hoang mang không biết nên làm gì. Xưởng gốm sứ Cương Duyên đã tìm hiểu và không ngừng tìm ra những biện pháp tốt nhất để thực hiện chỉ thị mà nhà nước đưa ra và xưởng vẫn tiếp tục hoạt động dựa trên tinh thần vừa sản xuất vừa phòng chống dịch. Bên việc sắp xếp chỗ ở cho những lao động, bố trí khoảng cách mỗi người ở chỗ làm việc thì xưởng Cương Duyên còn có thể áp dụng phương pháp “1 cung đường - 2 điểm đến” và bắt buộc người lao động phải có giấy xác nhận tiêm vắc xin cũng như có giấy test covid hiệu lực trong vòng 72 giờ đồng hồ. Việc hiểu và làm theo đúng chỉ thị sẽ giúp chúng ta sớm chiến thắng cơn đại dịch và quay về quỹ đạo sản xuất ban đầu.

Gốm sứ vẫn tiếp tục được sản xuất nhằm phục vụ Tết 2022

Xưởng sản xuất gốm sứ Cương Duyên - Bát Tràng và sự đoàn kết của các thành viên tại xưởng.

Bát Tràng là một làng nghề sản xuất gốm sứ với số lượng lớn nhằm phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu. Chính vì vậy mà lực lượng lao động cần rất đông nguồn lực về mảng sản xuất và bán hàng. Và trong những tháng cuối năm, khi tất cả mọi người đều tất bật hoàn thành những công việc của mình nhằm mang đến những bộ đồ thờ tâm linh cao cấp, những vật phẩm phong thủy gốm sứ được cẩn họa tỉ mỉ và công phu để phục vụ cho Tết 2022. Đặc biệt hơn là trong những ngày sống chung với dịch bệnh, ta mới thấy cuộc sống thật đẹp khi tất cả mọi người cùng nhau đoàn kết để vượt qua cơn đại dịch này. 

Hình ảnh những thành viên tại xưởng gốm sứ Cương Duyên

Tại xưởng gốm sứ Cương Duyên, bằng những lời hỏi thăm, động viên và giúp đỡ mà chúng tôi đã cùng nhau hoàn thành những công việc nhưng cũng không quên đảm bảo an toàn cho tất cả thành viên tại xưởng cũng như cho cộng đồng. Ngay từ lúc trước dịch hay đang phải đối mặt với dịch bệnh, họ vẫn luôn say mê, nhiệt huyết với nghề làm gốm. Bằng niềm đam mê đó mà việc sản xuất những mặt hàng tâm linh cuối năm tại xưởng vẫn đang được tiếp tục sản xuất đa dạng mẫu mã và chất lượng vẫn luôn được chúng tôi lấy làm tiêu chuẩn. Để có thể phục vụ được khách hàng từ xa trong mùa dịch này, xưởng không ngừng nâng cao kỹ năng cho đội tư vấn bán hàng để có thể nhanh chóng tiếp cận, trả lời các thông tin mà khách hàng yêu cầu thông qua các kênh truyền thông hay qua điện thoại tư vấn trực tiếp. Trong thời gian sắp tới, chúng tôi rất mong quý khách sẽ tiếp tục đồng hành với xưởng gốm sứ Cương Duyên để cùng nhau phát triển và vượt qua tình hình khó khăn chung của đất nước.    

-------------

CƯƠNG DUYÊN BÁT TRÀNG

𝑆𝑢̛́ 𝐻𝑎̣𝑛𝑔 𝑆𝑎𝑛𝑔 - 𝐿𝑎𝑚 𝐻𝑢𝑦𝑒̂̀𝑛 𝑇ℎ𝑜𝑎̣𝑖

🎯 Website: www.dothomenlam.com/

🎯 Hotline: 0968 505 268

🎯 Hệ thống chi nhánh:

▪ Lô A51 KCN Bát Tràng – Huyện Gia Lâm - TP. Hà Nội

▪ Showroom Nhà cây Gốm sứ: K28-29-30

▪ Cửa hàng Số 16 đường Chợ Gốm Bát Tràng

▪ Cửa hàng Số 47C Chợ gốm làng cổ Bát Tràng

 

 


 

Bài viết liên quan:

Dấu xưa một thuở - Họa tiết hoa dây trong đề án mỹ thuật thời Trần

Dấu xưa một thuở - Họa tiết hoa dây trong đề án mỹ thuật thời Trần

Nếu như mỹ thuật thời Lý được đánh giá là tinh vi, trau chuốt, trang nghiêm, thì mỹ thuật thời Trần lại...

Hình tượng

Hình tượng "Thuận buồm xuôi gió" - Khởi đầu một năm mới suôn sẻ và may mắn

Trong làm ăn kinh doanh, quan hệ hợp tác hay chuẩn bị cho một việc trọng đại nào...

Giao Thừa - Những phong tục truyền thống của người dân Việt Nam

Giao Thừa - Những phong tục truyền thống của người dân Việt Nam

Giao thừa là thời khắc quan trọng đánh dấu sự chuyển giao từ năm mới sang năm cũ. Đây là...

Ý nghĩa đặc biệt và độc đáo của Chóe và Lộc Bình

Ý nghĩa đặc biệt và độc đáo của Chóe và Lộc Bình

Chóe và lộc bình là hai vật phẩm với tạo hình mang nét đẹp toàn mỹ trong thể thức kết cấu và đăng đối...

Bao sái bát hương và lau dọn ban thờ ngày Tết đúng cách đem lại may mắn cả năm

Bao sái bát hương và lau dọn ban thờ ngày Tết đúng cách đem lại may mắn cả năm

Hằng năm, trước khi bước sang năm mới, các gia đình Việt thường có một nghi thức rất quan trọng đó là...

Viết bình luận